Construction

Dịch vụ
Dịch vụ

Construction

Theme park contractor in Vietnam

Tọa lạc ở Tp. HCM, Việt Nam, Gia Long không còn xa lạ gì với các dự án công viên giải trí trong thành phố, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để đáp ứng đủ các điểu kiện mà dự án hoặc công trình đề ra; hiện thực hóa các ý tưởng của dự án. Tại Gia Long, chúng tôi bắt đầu một dự án bằng cách hợp tác chặt chẽ với chủ sở hữa công viên giải trí, nhà thiết kế, kiến trúc sư và các nhà thầu khác để đưa ra quy trình làm việc hiệu quả. Sự hiểu biết thấu đáo của chúng về thi công công viên giải trí cho phép chúng tôi tạo ra các cảnh quan theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thi công công viên giải trí ở Việt Nam.

Dịch vụ khác
Nội thất

Nội thất

Trong nhiều năm qua, Gia Long không ngừng nâng cao các giá trị thẩm mỹ, chất lượng cho các công trình nội thất của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những yêu cầu về thi công nội thất của khách hàng.
Gian hàng triển lãm

Gian hàng triển lãm

Hội chợ triển lãm là hoạt động xúc tiến thương mại giữa các bên tham gia triển lãm. Thông qua các gian hàng triển lãm, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu tới các đối tác,
Cho thuê trang thiết bị

Cho thuê trang thiết bị

Tại Gia Long, chúng tôi cung cấp nhiều trang thiết bị đa dạng như thiết bị âm thanh, ánh sáng, quầy kệ trưng bày...với giá cả phải chăng.
Thiết kế 3D

Thiết kế 3D

Làm thế nào tìm được ý tưởng phù hợp khi thiết kế 3D để tạo ra không gian hoàn hảo cho các công trình? Tại Gia Long, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp, lời khuyên thiết kế 3D cho nhiều công trình,
Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long
158/28/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM, VN
Văn Phòng Kinh Doanh Khu Vực Châu Á

Văn Phòng Kinh Doanh Khu Vực Châu Á

Taipei - Taiwan

Xưởng mộc tại HCM

Xưởng mộc tại HCM

289 Đường Bùi Công Trừng, P.Nhị Bình, Q.Hóc Môn, TP.HCM

Xưởng tại Hà Nội

Xưởng tại Hà Nội

Lỗ Giao, Việt Hùng, Đông Anh, Thủ Đô Hà Nội. Việt Nam

Xưởng tại Lào

Xưởng tại Lào

Talat Sikhay, Sisatanak, Vientian Capital, Lào